Sốt cà chua hạt óc chó

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    636

VIP Mã số GV104

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 146 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 14g
    18%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt quả ớt chuông đỏ trực tiếp lên trên ngọn lửa của bếp gas hoặc bếp nướng hoặc lò nướng. Nướng cho đến khi tất cả các mặt của ớt cháy đều . Cho ớt vào bát có bọc nilon để hấp chín. Khi ớt nguội, cắt nhỏ và nạo bỏ hết hạt. Dùng tay lột và chà xát vùng vỏ bị thâm đen

    Bước 2

    Cho cà chua khô, ớt đỏ, tỏi, các loại hạt và giấm vào máy xay thực phẩm (hoặc máy xay sinh tố) để xay nhuyễn

    Bước 3

    Khi lưỡi dao vẫn đang hoạt động, thêm dầu và xay cho đến khi dầu được trộn đều và mịn (nếu cần hãy thêm 1-2 tbsp nước để trộn dễ dàng hơn và để làm loãng độ đặc của nước sốt một chút)

    Bước 4

    Trang trí với hành lá

    Kết luận

    Làm sốt nhúng cho rau sống hoặc phết lên thịt lợn và món bít tết. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây