- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem662
VIP Mã số GV104
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 146 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 2g4%
- Fat 14g18%
- Carbs 5g1.8%
- Net Carbs 4.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Đặt quả ớt chuông đỏ trực tiếp lên trên ngọn lửa của bếp gas hoặc bếp nướng hoặc lò nướng. Nướng cho đến khi tất cả các mặt của ớt cháy đều . Cho ớt vào bát có bọc nilon để hấp chín. Khi ớt nguội, cắt nhỏ và nạo bỏ hết hạt. Dùng tay lột và chà xát vùng vỏ bị thâm đen
Cho cà chua khô, ớt đỏ, tỏi, các loại hạt và giấm vào máy xay thực phẩm (hoặc máy xay sinh tố) để xay nhuyễn
Khi lưỡi dao vẫn đang hoạt động, thêm dầu và xay cho đến khi dầu được trộn đều và mịn (nếu cần hãy thêm 1-2 tbsp nước để trộn dễ dàng hơn và để làm loãng độ đặc của nước sốt một chút)
Trang trí với hành lá
Kết luận
Làm sốt nhúng cho rau sống hoặc phết lên thịt lợn và món bít tết. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt cà chua hạt óc chó
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đặt quả ớt chuông đỏ trực tiếp lên trên ngọn lửa của bếp gas hoặc bếp nướng hoặc lò nướng. Nướng cho đến khi tất cả các mặt của ớt cháy đều . Cho ớt vào bát có bọc nilon để hấp chín. Khi ớt nguội, cắt nhỏ và nạo bỏ hết hạt. Dùng tay lột và chà xát vùng vỏ bị thâm đen
Cho cà chua khô, ớt đỏ, tỏi, các loại hạt và giấm vào máy xay thực phẩm (hoặc máy xay sinh tố) để xay nhuyễn
Khi lưỡi dao vẫn đang hoạt động, thêm dầu và xay cho đến khi dầu được trộn đều và mịn (nếu cần hãy thêm 1-2 tbsp nước để trộn dễ dàng hơn và để làm loãng độ đặc của nước sốt một chút)
Trang trí với hành lá